Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo len vặn thừng và những kiểu phối đồ chưa bao giờ hết mốt

Áo len không chỉ đơn giản là để giữ ấm mà còn có phong cách thời trang riêng với mỗi dáng áo len và cách mix đồ. Hôm nay Min House xin giới thiệu tới các bạn gái một vài cách mix áo len vặn thừng mới lạ cho thu đông 2019 này nhé.

Áo len vặn thừng và những kiểu phối đồ chưa bao giờ hết mốt

Với mẫu áo len vặn thừng bề mặt áo đã được in nổi mũi móc vặn thừng do vậy áo thường chỉ có màu đơn sắc, ít khi bắt gặp áo len vặn thừng họa tiết hay nhiều màu pha trộn do như vậy sẽ làm áo quá nhiều họa tiết bị rối cho người mặc cũng như người đối diện. Bù lại, áo len vặn thừng rất đa dạng về màu sắc áo, bạn gái sẽ có nhiều lựa chọn phong phú để mix đồ phù hợp. Một đặc điểm dễ thấy nữa là áo len vặn thừng thường rất dễ mix đồ, từ chân váy, váy liền, short, jeans hay áo sơ mi, áo khoác…

Áo len vặn thừng và những kiểu phối đồ chưa bao giờ hết mốt

Chỉ đơn giản với hình móc xoắn vào nhau như bím tóc in nổi trên mặt áo, áo len vặn thừng mang tới cho bạn gái sự trẻ trung, năng động. Khi mix cùng quần short trong ngày thu đông này bạn đã có set đồ thật hợp thời trang xuống phố rồi. Hãy kết hợp cùng boots hay giày bata để thêm sự năng động nhé.

Áo len vặn thừng và những kiểu phối đồ chưa bao giờ hết mốt

Dáng áo len khỏe khoắn lại mix cùng váy điệu đà, hay sexy bạn thấy sao? Sự kết hợp thú vị đó bạn ạ, một chiếc áo len vặn thừng dáng thụng mix cùng váy liền oversize cho cô nàng cá tính, hay mix cùng chân váy xòe xếp li, chân váy xòe kẻ caro mang màu sắc tươi trẻ. Hoặc một chiếc áo len vặn thừng mix cùng chân váy da cho cô nàng sexy. Đặc biệt ngoài áo len vặn thừng dài tay, còn có áo len vặn thừng ghi le, bạn có thể mix thêm áo sơ mi và chân váy, một set đồ chuẩn cho nữ sinh tới trường ngày thu đông đó nhé.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon