Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo len hoạ tiết siêu xinh cho nàng thêm nổi bật

Bên cạnh những chiếc áo khoác đơn sắc hay gam màu nền thì bạn gái hãy làm nổi bật mình bằng một chiếc áo len hoạ tiết mặc trong vừa ấm áp vừa xinh xắn nhé!

Có khá nhiều mẫu áo len đẹp thật khó để bỏ qua trong mùa đông này, với những cô nàng teen sẽ thích màu sắc hơn, kiểu dáng hơn và đặc biệt là những chiếc áo len có hoạ tiết ngộ nghĩnh có thể làm nổi bật cho bộ đồ đông. có thể các tính mix cùng quần sooc kết hợp với quần tất hoặc mặc trong áo khoác kết hợp cùng jean….

Áo len hoạ tiết siêu xinh cho nàng thêm nổi bật

Có rất nhiều hoạ tiết có thể làm sắc đông trở nên tươi tắn hơn như sử dụng những gam màu nổi cùng kiểu hoạ tiết nhí nhảnh, trẻ trung. Với những cô nàng độ tuổi teen chọn diện đến trường hay đi chơi cùng bạn bè thì với bạn gái tầm tuổi 25 cũng vẫn có thể chọn để diện đến công sở được đấy nhé!

Áo len hoạ tiết siêu xinh cho nàng thêm nổi bật

Kiểu áo len hoạ tiết dáng xoè rất xinh để mix cùng chân váy xoè, với hoạ tiết tạo thành khung cảnh cũng khá mới lạ rất nổi bật cho bạn gái. Đơn giản như chiếc áo len kiểu thun dày với gam màu ghi được in hình chú mèo đang yêu rất hợp gu với những cô nàng trẻ trung.

Áo len hoạ tiết siêu xinh cho nàng thêm nổi bật

Hoạ tiết hoa văn không hề già mà mang một sắc màu rất mới dành cho những bạn gái đấy nhé, kiểu teen mùa đong cũng vẫn có thể kết hợp cùng sooc ngắn. Để nổi bật và tươi tắn hơn trong những ngày đông lạnh thì bạn gái nên chọn những chiếc áo len hoạ tiết sắc màu này, chắc chắn bạn sẽ trẻ hơn và cũng thấy cảm giác ấm áp hơn ngay cả giữa những ngày đang ở thời điểm đại hàn này.

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon