Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo len cổ lọ – item không thể thiếu của các nàng mùa thu đông

Những chiếc áo len cũng là một trong những trang phục tủ cho bạn gái chọn lựa để giữ ấm trong mùa đông, mà nó cũng mang đến vẻ đẹp nữ tính không kèm những style thời trang khác đâu nhé.

Áo len cổ lọ - item không thể thiếu của các nàng mùa thu đông

Áo len cổ lọ sẽ thực sự thích hợp và cần thiết cho bạn gái trong những ngày cực lạnh hay tiết trời có gió. Tuy nhước điểm là khá bí bách không quen với nhiều người và ‘ hơi kín” sẽ che đi vòng cổ quyến rũ nhưng ngược lại cũng sẽ rất ưu với những ngày lạnh có thể giữ ấm cổ cho bạn không cần đến những chiếc khăn rườm rà nữa.

Áo len cổ lọ - item không thể thiếu của các nàng mùa thu đông

Một chiếc áo len cổ lọ thường phải là kiểu len dày mới có thể tạo độ đứng cho vòng cổ và thường là dáng ôm body bạn có thể dễ dàng mix cùng quần jean chuẩn thời trang nhất hoặc một chiếc chân váy nữ tính, hay đơn giản là chiếc quần tây thanh lịch đến công sở.

Áo len cổ lọ - item không thể thiếu của các nàng mùa thu đông

Áo len cổ lọ oversized + jeans lửng + ankle boots chính là một trong những combo “hot” nhất mùa đông năm nay. Trong đó, loại jeans chuẩn nhất để diện theo công thức này chính là jeans lửng có ống loe nhẹ. Tip hay ho được nhiều tín đồ thời trang ưa thích khi diện combo này chính là sơvin một xíu gấu áo vào cạp quần phía trước. Đây cũng là set đồ giúp các cô nàng “cò hương” trông có da có thịt hơn hẳn.

Áo len cổ lọ - item không thể thiếu của các nàng mùa thu đông

Set đồ của những chiếc áo len cao cổ với chân váy cũng rất hợp cho thời trang công sở thu đông. Với áo len kết hợp cùng chân váy bạn có thể diện theo kiểu đóng thùng hay áo buông đều rất xinh nhé.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon