Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo len cổ chữ V cho nàng gợi cảm ngày chớm lạnh

Áo len cổ chữ V thời gian gần đây đang trở thành kiểu dáng được ưa chuộng bởi các cô nàng công sở. Không cứng nhắc và khuôn khổ áo len cổ chữ V với nhiều cách điệu, mang lại vẻ thoáng đãng, mới mẻ mà không kém phần gợi cảm cho phái đẹp. Đặc biệt, kiểu dáng áo len cổ chữ V phù hợp để mix đồ cho nhiều phong cách khác nhau.

Áo len cổ chữ V cho nàng gợi cảm ngày chớm lạnh

Áo len dạng lưới cổ chữ V nhỏ phù hợp cho bạn gái yêu thích phong cách thời trang gợi cảm, cá tính. Thiết kế chữ V nhỏ hài hòa cho cả những bạn gái không có lợi thế vòng 1 nhưng may mắn sở hữu ngấn cổ cao và phần xương quai xanh gợi cảm.

Áo len cổ chữ V cho nàng gợi cảm ngày chớm lạnh

Màu hồng pastel ngọt ngào cũng được phái nữ đặc biệt yêu thích sử dụng trong kiểu dáng áo len cổ chữ V này. Vẻ gợi cảm, hút mắt của cổ chữ V, hòa cùng sắc hồng ngọt ngào, điệu đà, tạo nên cảm giác lôi cuốn, nữ tính đầy cuốn hút cho bạn gái. Thiết kế áo len này phù hợp để mix cùng quần âu màu trắng hoặc chân váy ôm sáng màu, tôn lên vẻ trẻ trung, ngọt ngào cho người mặc.

Áo len cổ chữ V cho nàng gợi cảm ngày chớm lạnh

Áo len cổ chữ V đặc biệt được yêu thích thiết kế trên chất liệu họa tiết trẻ trung, mix cùng chân váy đuôi cá màu trắng, sẽ là một gợi ý lý tưởng cho cô nàng công sở điệu đà, trẻ trung yêu thích vẻ ngoài gợi cảm, nữ tính nhưng vẫn đầy mới mẻ, cuốn hút.

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon