Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo khoác len cho nàng nhẹ nhàng khi dạo phố

Trải qua những ngày thời tiết oi bức khó chịu thì Miền Bắc lại chuẩn bị bước sang mùa thu đông. Với một chiếc áo khoác len mix cùng đầm liền hay khoác ngoài set đồ trẻ trung cũng đủ hợp thời trang ngày trở gió cuối mùa rồi.

Áo khoác len cho nàng nhẹ nhàng khi dạo phố

Với chân váy bút chì kết hợp cùng áo thun body bạn có thể khoác ngoài một chiếc áo khoác len nổi bật, đơn giản mà khá đẹp cho set đồ. Kiểu dáng của những chiếc áo khoác len cũng như chất liệu thưa thoáng, mỏng mềm mại cũng rất tiện dụng và thích hợp cho những ngày thu hoặc sang đầu đông. Với dáng áo dài cho các nàng mix đến công sở hoặc xuống phố đều được nhé.

Áo khoác len cho nàng nhẹ nhàng khi dạo phố

Áo khoác len không thanh lịch như vest, không điệu như cardigan lưới những lại rất năng động khi bạn gái mix cùng những chiếc jean hoặc quần thô hặc kaki. Chiếc áo khoác len dáng dài không cúc còn được điệu với kiểu vạt chéo, gam màu đen sành điệu khi mix với bộ đồ trắng mặc trong. Chiếc jean trắng dành cho những cô nàng sành điệu thời trang đấy nhé.

Áo khoác len cho nàng nhẹ nhàng khi dạo phố

Chất liệu len dệt mịn cũng rất thích hợp cho chiếc áo khoác mỏng này, cô nàng khá tiinh tế khi chọn màu xanh rêu kết hợp cùng đầm đen nổi bật tôn nước da. Len lưới cũng thích hợp mùa này, đặc biệt những kiểu len dáng dài thường dạng áo khoác không cúc vừa nữ tính mà vẫn mang đến cho bạn sự gọn gàng.

Áo khoác len cho nàng nhẹ nhàng khi dạo phố

Nếu một chiếc áo khoác len dáng ngắn kiểu bo thường kết hợp với cúc và sẽ thích hợp cho bạn gái mix cùng váy xoè đậm chất tiểu thu, nhưng những chiếc len dáng dài lại tôn chiều cao hơn nếu bạn mix cùng  với bộ đồ khoẻ khoắn như jean và áo thun body.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon