Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo khoác denim lót lông trẻ trung và ấm áp

Với những ai yêu thời trang, các bạn đều biết áo khoác denim đã rất phố biển trên thế giới từ mùa xuân hè năm nay, tuy nhiên do điều kiện khí hậu và thời trang nước ta, mùa đông năm nay mới thể hiện sự bùng nổ trong các loại áo khoác denim.

Áo khoác denim lót lông trẻ trung và ấm áp

Bên cạnh độ bền và vẻ bụi bặm, một điểm nổi trội khác của chất liệu denim chính là sự đa dạng và thay đổi liên tục của những cách nhuộm màu vải vì vậy dù làn da hay dáng vóc của bạn thế nào cũng có thể tìm được một chiếc áo ưng ý cho mình.

Ngoài ra sự phối hợp đa dạng về mặt chất liệu cũng là một yếu tố làm mới mẻ cho chiếc áo khoác denim. Những chiếc áo denim tay phối da dễ mặc, dễ kiếm đem lại cái nhìn trẻ trung và nam tính. Thay vì chọn những mảng phối ở tay, bạn có thể chọn một chiếc áo phối ở trước ngực hay cầu vai.

Áo khoác denim lót lông trẻ trung và ấm áp

Màu sắc truyền thống của denim chính là gam màu xanh sáng. Phù hợp với mọi giới tính và mọi độ tuổi, gam màu này thực sự là một lựa chọn an toàn cho tất cả mọi người. Ngoài ra, chúng còn khá dễ tính trong việc mix đồ nữa, bạn có thể mặc áo khoác denim gam màu cơ bản với một chiếc váy màu pastel nhẹ nhàng, hoặc táo bạo hơn với một chiếc quần jeans màu đỏ mà không hề lo màu sắc trên trang phục sẽ “đánh nhau” loạn xạ.

Áo khoác denim lót lông trẻ trung và ấm áp

Vì thế, lời khuyên cho bạn khi muốn mua một chiếc denim jacket đó là “Keeping It Casual”, chú tâm đến điều cơ bản và sự đơn giản. Tuy nhiên, dù có dễ mix đến đâu thì bạn cũng cần chú ý: tránh chọn quần hoặc váy đi kèm có cùng tông màu với áo khoác, điều này sẽ khiến cho bạn bị “quê” đi trông thấy.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon