Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo khoác da dành cho cô nàng năng động và cá tính

Là một tín đồ thời trang, chắc chắn trong tủ đồ của nàng không thể thiếu những chiếc áo da cá tính, trẻ trung phải không? Nhất là khi thu đông đã sang, những đợt không khí se lạnh đổ về, khoác lên mình áo khoác da vừa tiện lợi, vừa ấm áp lại vô cùng cá tính. Rất nhiều kiểu dáng mới cùng màu sắc lạ mắt, nàng cùng tham khảo nhé.

Áo khoác da dành cho cô nàng năng động và cá tính

Áo khoác lót lông vô cùng ấm áp, thích hợp mặc trong những ngày đông lạnh. Với vẻ ngoài cá tính nhưng bên trong vẫn vô cùng ấm áp, đây là kiểu dáng bất cứ cô nàng nào cũng thích. Mẫu áo khoác da màu đen cá tính có lẽ đã không còn xa lạ với các cô gái nữa. Kiểu dáng đơn giản, hơi mỏng nhưng thích hợp cho mùa thu hoặc kết hợp trang phục để mặc trong mùa đông.

Áo khoác da dành cho cô nàng năng động và cá tính

Với kiểu dáng cá tính vốn có, áo da có lẽ là trang phục dễ mix và phối với nhiều trang phục khác nhau. Cùng một kiểu dáng có thể thoải mái mix với nhiều cách tùy thuộc vào sở thích và gu thời trang của mỗi cô nàng.

Áo khoác da dành cho cô nàng năng động và cá tính

Là kiểu trang phục cá tính nên đôi khi chiếc áo da cũng hơi kén khi diện đi đâu. Thông thường các cô nàng lựa chọn cho những buổi tiệc nhẹ, buổi đi chơi với bạn bè hay đi dạo….Nhưng nếu biết cách mix đồ khéo léo thì dù có diện đi đâu thì chiếc áo này cũng đều phù hợp.

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon