Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo khoác cổ lông vừa ấm vừa xinh tha hồ diện tết

Một chiếc áo khoác dạ, áo khoác phao nữ hay kiểu áo da đều khá thích hợp để thiết kế cổ lông. Đặc biệt với thời trang hiện đại thì phần cổ lông rời dễ dàng kết hợp tùy thích theo tiết trời hoặc set đồ. Với những mẫu áo khoác nữ dáng đẹp thích hợp với kiểu cổ lông ấm áp mà sang, nếu bạn gái muốn chọn một chiếc cho thu đông này thì hãy để Min House gợi ý cho bạn nhé!

Áo khoác cổ lông vừa ấm vừa xinh tha hồ diện tết

Với mỗi dáng áo khoác nữ đều có thể thiết kế kết hợp dáng cổ lông ấm áp hơn cho người mặc, đặc biệt với kiểu áo khoác cổ lông luôn cho người mặc vẻ sang trọng hơn nhiều. Chiếc áo khoác dạ ngắn gam trắng sang trọng hơn với phần cổ lông, kiểu áo mix cực đẹp cùng set đồ công sở mặc trong. Với một chiếc áo khoác da sành điệu cũng khá hợp với kiểu cổ lông. Với dáng áo khoác này bạn gái chọn mix cùng jean chuẩn thời trang cá tính.

Áo khoác cổ lông vừa ấm vừa xinh tha hồ diện tết

Áo khoác dạ dáng xòe nhẹ cực đẹp với chiếc đai thắt eo tôn dáng hơn cho bạn gái. Với mỗi kiểu áo khoác đều có thể chọn kiểu cổ lông rời kết hợp khi cần thiết, đặc biệt với những ngày lạnh thì bạn gái có thể chọn cho mình kiểu áo khoác nữ kết hợp cổ lông ấm áp. Với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt và sành điệu trên thị trường áo khoác nữ các nàng có thể tham khảo thêm một số item áo khoác cổ lông đẹp cho quý cô để làm phong phú thêm cho tủ đồ của mình.

, , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon