Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo hoodie có mũ siêu xinh lại ấm áp, trẻ trung và năng động

Áo hoodie là loại áo có mũ, thường được làm từ chất liệu ấm áp, dày dặn như nỉ, với thiết kế form rộng. Chiếc áo này được xem như món đồ cơ bản trong tủ đồ của tất cả mọi người, đặc biệt là những chàng trai.Qua nhiều thập kỷ, khi văn hóa hip-hop thực hiện hàng loạt cuộc cách mạng ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách đường phố, hoodie được yêu thích bởi không ít ngôi sao hip-hop nổi tiếng, nghệ sĩ graffiti cho đến các dancers đường phố và trở thành tuyên ngôn thời trang vô cùng mạnh mẽ.

Hoodie thậm chí còn trở thành biểu tượng của giới hip-hop đường phố nhằm thách thức và chống đối xã hội. Xu hướng thời trang đã bắt kịp thiết kế đầy cá tính riêng này để nâng đỡ nó trở thành trang phục được mọi fashionista mê mẩn.

Áo hoodie truyền thống có những đặc điểm: Áo dài đến ngang hông, có đai, có mũ, trước ngực có túi hoặc chữ lớn. Loại áo này đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho các hoạt động thường ngày.

Đây là loại áo đã được cách tân nhiều so với mẫu áo hoodie cổ điển trước đây. Áo hoodie nữ dáng dài có hai loại phổ biến là: áo hoodie dáng dài có khóa và áo hoodie dáng dài không có khóa. Một ưu điểm rất nổi trội của áo hoodie dáng dài đó là mang đến sự duyên dáng, nữ tính; do vậy loại áo này thường phù hợp với các bạn nữ hơn.

Hoodie dáng dài khá “khó tính” và “kén” người mặc. Để mặc được kiểu áo này đòi hỏi bạn phải có chiều cao và dáng người không quá gầy, nếu không sẽ dễ bị lộ những khuyết điểm của cơ thể. Đối với loại áo hoodie dáng dài có khóa bạn có thể kết hợp cùng quần legging và đôi giày cao cổ hoặc đôi boot đế trệt cá tính cổ lửng. Đối với loại áo hoodie dáng dài không có khóa  bạn có thể kết hợp cùng quần legging hoặc quần sooc bên trong cùng đôi boot cao cổ, set đồ này sẽ là style tuyệt vời cho những ngày đông lạnh giá.

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon