Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Áo da nam hàng thùng xịn giá đẹp chất đẹp tại Min House

Áo da nam hàng thùng xịn là một trong những lựa chọn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì áo da có thiết kế độc đáo, hàng hiệu quốc tế và mức giá cực rẻ so với hàng gốc. 

Áo da nam hàng thùng xịn là gì?

Các loại áo da được gọi là áo da hàng thùng xịn, đa phần đều là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, vì nhiều lý do như: hàng trưng bày đã hết date, hàng hết mốt, hoặc những nhà có điều kiện chỉ mặc vài lần rồi thôi để lại. 

Áo da sau khi nhập về sẽ được xử lý giặt khô, vệ sinh bề mặt và đánh xi hấp lại da, trở lại thời đẹp long lanh. Với mức giá siêu rẻ, chất lượng hàng hiệu quốc tế, khi đặt lên bàn cân với mức giá tương đương cho sản phẩm áo da mới, chắc chắn áo da hàng thùng xịn thừa sức đánh bật cả hàng fake mới toanh.

Kinh nghiệm chọn mua áo da nam hàng thùng xịn

Kiên trì tìm kiếm những chiếc áo da

Khác với việc mua một chiếc áo da tại một cửa hàng bán đồ mới, với những chiếc áo da hàng thùng bạn phải bỏ thời gian ra tìm kiếm chúng. Có thể bạn sẽ mất một ngày, 2 ngày, hay thậm chí 1 tuần hoặc hơn nữa. Thậm chí, nếu bạn đã đứng trước một đống áo da ngập trời thì việc chọn lựa chúng cũng đòi hỏi sự kiên trì không hề nhỏ của bạn. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm chọn lựa ngay cả trong đống đồ bạn nghĩ không có chiếc áo da bạn muốn mua.

Khi chọn được chiếc áo da hàng thùng ưng ý, bạn hãy xem xét tỉ mỉ từng chi tiết. Với những chiếc áo da có gam màu sáng, bạn hãy chú ý đến những tiểu tiết xem chúng có sờn, rách hãy bị lỗi ở chỗ nào không. Những vị trí bạn nên để ý đó là cổ, nách, gấu áo hay phần túi,… đây là những chỗ thường dễ bị lỗi nhiều nhất.

Bỏ qua những con số nếu bạn muốn chọn áo da hàng thùng chất

Khi đi mua hàng thùng hay bất kỳ món đồ gì thì giá cả là điều các bạn rất quan tâm. Từ việc chất lượng món đồ đó có tương xứng với giá tiền hay không, hay có ưu đãi gì khi bạn mua nhiều món hay không. Tuy nhiên, bạn không nên để mình bị cuốn vào việc giá cả, điều ấy giống như bạn đi mua đồ rẻ chứ không phải mua đồ chất hay ưng ý. Bạn cần xác định mục đích mua hàng của mình và chọn những chiếc áo da hàng thùng chất lượng thay vì giá rẻ.

Thậm chí, những chiếc áo da hàng thùng chất giá rẻ thường có một số lỗi, bạn nghĩ rằng chúng có thể khắc phục được và tặc lưỡi mua ngay. Nhưng bạn hãy cẩn thận với việc này vì có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm lỗi, không dùng được và hiển nhiên nó giống như ném tiền qua cửa sổ vậy. Tâm lý mua hàng tỉnh táo là điều bạn luôn cần nhớ, không chỉ dành cho áo da mà còn cho tất cả các món đồ khác.

Min House – địa chỉ bán áo da hàng thùng xịn uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với mong muốn đem tới tay khách hàng những sản phẩm hàng thùng chất lượng nhất, Min House đã đầu tư rất kỹ vào cơ sở vật chất, lựa chọn cũng như xử lý kỹ lưỡng tất cả các sản phẩm hàng thùng trước khi trao đến tay khách hàng.

Đến với Min House khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn, dễ chịu hơn vì ít bon chen, ít bụi bặm, chất lượng hàng và thái độ phục vụ cũng tốt hơn.Thêm vào đó với mức giá phải chăng, ngay cả khi bán lẻ, hay bán buôn kiện hàng thùng, mức giá và chất lượng của sản phẩm Min House cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bên cạnh đó với hình thức nhượng quyền thương hiệu, bằng uy tín của Min House, các shop được nhượng quyền sẽ bớt được mối lo khi phải, tốn kém chi phí bỏ ra cho việc marketing xây dựng thương hiệu từ đầu.

Ngoài bán lẻ, Min House còn là địa chỉ bán buôn kiện hàng thùng uy tín, là đầu mối cung cấp cho nhiều cửa hàng khác. Riêng tại Hà Nội, Min House có tới 3 cơ sở để các nàng tha hồ đến lựa đồ và rinh chúng về tủ đồ của mình.

Nếu có nhu cầu tìm mua áo da hàng thùng xịn, chất lượng, mẫu mã đẹp lại mới, được cập nhật liên tục thì đừng quên note lại những địa chỉ của Min và cùng bạn bè ghé thăm thường xuyên nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon