Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

4 kiểu áo đơn giản mặc cùng quần jeans khiến các nàng xinh hết nấc

Dưới đây là 4 chiêu thức diện quần jeans đơn giản vô cùng nhưng lại xinh hết nấc mà bạn có thể áp dụng hàng ngày.

Áo cardigan mỏng

Thời tiết với trời nắng hanh và gió mát hiu hiu, chưa bị nóng quá nên bạn hãy tranh thủ diện quần jeans với áo cardigan mỏng. Đơn giản, chẳng màu mè nhưng combo này khi được mặc lên lại xinh vô cùng, rất Hàn Quốc. Để khoe vòng eo mi nhon, bạn hãy chọn cardigan dáng crop top kết hợp với quần jeans ống rộng hoặc diện cardigan dáng ôm sơ vin cùng quần jeans cạp cao sẽ trông thon gọn và thời thượng hết nấc.

4 kiểu áo đơn giản mặc cùng quần jeans khiến các nàng xinh hết nấc

Áo phông oversize

Áo phông oversize và quần jeans luôn là “hai người bạn thân” chẳng bao giờ lỗi mốt luôn được các tín đồ thời trang ưa chuộng . Vào những ngày không biết mặc gì, bạn cứ chọn bừa một chiếc áo phông oversize và quần jeans là có ngay cây đồ ưng mắt và vô cùng thoải mái.

4 kiểu áo đơn giản mặc cùng quần jeans khiến các nàng xinh hết nấc

Áo blouse tay phồng

Áo blouse tay bồng xinh xẻo vẫn luôn”hot hòn họt” , chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt các nàng ạ. Ở thời điểm hiện tại, đây đang là kiểu áo được các cô nàng team “bánh bèo” ưa diện số một với quần jeans. Không cần nghĩ chiêu phối đồ gì phức tạp, chỉ cần sơ vin áo blouse tay bồng với quần jeans là bạn đã có set đồ xinh xẻo, trẻ trung hết nấc.

4 kiểu áo đơn giản mặc cùng quần jeans khiến các nàng xinh hết nấc

Áo trắng + jeans trắng

Quần jeans trắng là một sự chuyển hướng tuyệt vời cho những ngày bạn bỗng nhiên chán quần jeans xanh cơ bản. Jeans trắng rất dễ diện và có thể kết đôi với đủ mọi màu áo nhưng được hội sành mặc yêu thích nhất chính là diện theo kiểu quần jeans trắng +áo trắng. Với kiểu mix đồ này, bạn hãy tuỳ ý chọn kiểu dáng áo mà mình thích, từ áo thun, áo dệt kim cho đến áo sơ mi, kiểu nào cũng “ok lah” và cho tổng thể rất tươi mới, nịnh mắt.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon