Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

Với những cô nàng không may sở hữu khá nhiều vi ô lông thì tẩy lông chính là cách để lấy lại tự tin mỗi khi diện váy ngắn. Bên cạnh các phương pháp tẩy lông tại các nơi làm đẹp uy tín, phái nữ có thể tẩy lông cấp tốc tại nhà bằng các phương pháp dưới đây. Điều quan trọng là bạn cần nắm chắc cơ chế hoạt động của quá trình tẩy lông tại nhà. Cùng Min House tìm hiểu 4 cách tẩy lông tại nhà trong bài viết sau.

Sử dụng nhíp để tẩy lông

Xử lý lông bằng nhíp là phương pháp khá quen thuộc với nhiều cô gái và được áp dụng để dọn dẹp lông nách hoặc vùng bikini. Ưu điểm của phương pháp triệt lông này là lông sẽ lâu mọc lại (3 – 8 tuần).

Tuy nhiên phương pháp này có rất nhiều nhược điểm. Nhược điểm đầu tiên là cách tẩy lông này có thể là rất đau và làm lỗ chân lông bị tổn thương. Sau khi nhổ thì vùng da sẽ bị sần lên và để lại thâm, gây mất thẩm mỹ.

4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

Sử dụng kem tẩy lông

Kem tẩy lông là phương pháp thay thế tốt nhất cho nhíp và dao cạo. Việc dùng kem tẩy lông giảm đau rát, không gây tổn thương, lông mọc lại không bị cứng. Phương pháp này có giá thành khá rẻ, nhanh chóng và dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng kem ở một số vùng nhất định trên cơ thể, nên cân nhắc nếu da nhạy cảm, dùng trên vùng bikini…

Khi tẩy lông bằng kem, các bạn gái cần có một số lưu ý sau:

– Nên thử kem ở một vùng da nhỏ trong 24 giờ trước khi sử dụng để kiểm tra dị ứng.

– Không được để kem trên da lâu hơn thời gian quy định của nhà sản xuất.

– Sau khi tẩy lông bạn cần đặc biệt chăm sóc vùng da đó bằng các loại dầu tự nhiên như dầu dừa hay dầu hạt nho để hạn chế việc mẩn đỏ hay làn da bị thô ráp.

4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

Điểm trừ là phương pháp này có thể gây da dị ứng nếu bạn da bạn quá nhạy cảm. Bạn có thể bị phỏng thuốc nếu như sử dụng loại kem tẩy không phù hợp với loại da.

Một số loại kem có tác động khá chậm và bạn buộc phải sử dụng nhiều lần trong một lần tẩy để đạt được kết quả tốt nhất.

Sử dụng dao cạo để tẩy lông

Đây là cách tẩy lông có thể áp dụng cho mọi vùng da trên cơ thể. Phương pháp này không quá tốn kém, không đau, nhanh và khá tiện lợi.

Khi cạo lông, các cô gái cần lưu ý một số điều sau để công cuộc triệt lông có hiệu quả cao nhất:

Đầu tiên, cách nàng nên tắm bằng 15 phút bằng nước nóng trước khi cạo lông. Khi tắm bằng nước nóng, hơi nước giúp lỗ chân lông giãn nở ra, việc này giúp lưỡi dao lướt trên da êm ái hơn.

Cạo lông chân vào buổi tối sẽ giúp đôi chân bạn mềm mượt hơn. Trong khi ngủ, đôi chân của bạn sẽ hơi nở to ra, nhờ đó gốc lông co lại vào nang lông, làn da sẽ mịn hơn chứ không bị sần gai ốc. Các nàng cũng đừng quên sử dụng bọt cạo lông, bọt sẽ giúp đường cạo lướt êm hơn trên da và không gây trầy xước.

4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

Cuối cùng, sau khoảng 5 đến 10 lần cạo, nếu bạn thấy lưỡi dao đã xỉn màu thì nên nhanh chóng thay lưỡi dao mới để đảm bảo vệ sinh.

Dù vậy, cạo lông có rất nhiều nhược điểm lớn gồm phần lông sau khi mọc lên sẽ đen và cứng hơn và phương pháp cạo lông cần thực hiện liên tục cách 1 đến 3 ngày. Cạo lông có thể gây thâm da nếu bạn không thường xuyên thực hiện bước tẩy da chết.

Phương pháp Wax

Cũng giống như cạo, wax là phương pháp mà các cô gái có thể sử dụng cho mọi vùng da. Lông sau khi wax thì mọc lại thưa hơn và mềm hơn rất nhiều.

Có hai phương pháp wax là wax nóng và wax lạnh. Đối với phương pháp wax nóng, bạn sẽ sử dụng một lớp gel ấm, sau đó dùng một miếng vải đặt lên vùng da, khi gel nguội thì bạn nhanh chóng giật miếng vải ra theo chiều ngược với chiều lông mọc.

4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

Phương pháp wax lạnh cũng gần tương tự. Điểm khác biệt là bạn sẽ sử dụng một miếng wax đã có sẵn gel, làm ấm lên bằng cách dùng máy sấy, sau đó dán lên vùng cần triệt lông và giật ngược lại chiều lông mọc. Wax có hai phương pháp là wax nóng và wax lạnh.

Nhược điểm lớn nhất của wax là rất đau đớn, bạn sẽ phải lặp lại thao tác rất nhiều lần để có thể hết sạch lông. Hậu quả để lại trong một vài lần đầu thử nghiệm có thể là lỗ chân lông rỉ máu, viêm nang lông. Ngoài ra, phương pháp này cũng phải thực hiện cách từ 3 đến 6 tuần.

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon