Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

3 kinh nghiệm chọn mua giày hàng thùng chất lượng cho tín đồ seconhand

Giày hàng thùng thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm giày trong cửa hàng lớn. Thế nhưng một hạn chế đó là nếu không biết cách chọn giày hàng thùng đúng kiểu thì bạn sẽ dễ mua phải đôi giày kém xinh, kém chất lượng.

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí chúng tôi xin giới thiệu các mẹo chọn mua giày hàng thùng giá rẻ, chất lượng.

Lợi ích khi mua giày hàng thùng

Trước khi đi tìm hiểu cách chọn giày hàng thùng chúng ta cùng khám phá xem vì sao giày hàng thùng lại được nhiều người tiêu dùng yêu thích đến thế. Trên thực tế khi mua giày hàng thùng người mua có được nhiều lợi ích vô cùng:

Hàng thùng cũng như hàng shop, mẫu giày hàng thùng khá đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ. Mua giày hàng thùng bạn thỏa sức lựa chọn, đi thử.

3 kinh nghiệm chọn mua giày hàng thùng chất lượng cho tín đồ seconhand

Giá thành một đôi giày hàng thùng rất thấp. Nếu bạn là người tinh tế biết cách chọn giày hàng thùng chuẩn thì sẽ mua được đôi giày chất lượng mà giá chỉ có vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Giày hàng thùng cũng có chất lượng không thua kém gì giày hàng hiệu nếu như bạn chọn được kiểu dàu thích hợp, không có lỗi và còn nguyên vẹn.

Những cách chọn giày hàng thùng thông minh

  1. Chọn giày có cốt cứng cáp

Cách chọn giày hàng thùng chuẩn xác đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó là phải thử xem phần cốt giày đó cốt cứng cáp, khỏe khoắn hay không.

Khi thử giày hãy để chúng lên mặt phẳng, nếu cốt giày cứng bạn sẽ thấy giày đứng cân đối, không bị lệch.

Để chuẩn xác hơn hãy đi thử giày vào chân mình, bước đi vài bước cốt giày cứng đảm bảo bước đi của bạn chắc chắn, chuẩn xác. Vì hàng thùng rất dễ bị người ta sửa chữa rồi mới bạn nên cần có thời gian kiểm tra kĩ càng một chút.

3 kinh nghiệm chọn mua giày hàng thùng chất lượng cho tín đồ seconhand

  1. Mua giày có gót êm ái

Giày hàng thùng có giá bán rất rẻ chính vì thế mà nhiều người đặt ra câu hỏi với chất lượng của sản phẩm.

Cách chọn giày hàng thùng an toàn nhất cho bạn để tránh mua phải hàng đã hư hỏng và được sửa chữa lại đó là lựa đôi có phần gót êm ái.

Gót giày là nơi dễ hư hỏng và hay được người bán sửa chữa nhất, điều này làm cho chân bạn đau khi đi. Hãy là người tiêu dùng thông minh đi thử giày để xác định độ êm từ gót giày trước khi mua.

=>> Đừng quên 5 điều này để mua được giày hàng thùng chuẩn, chất

=>> Những lợi ích của việc sử dụng giày hàng thùng có thể bạn chưa biết

  1. Trả giá khi mua

    Khác với giày ở trong các cửa hàng có niêm yết giá thì giày hàng thùng lại có mức giá bán trên trời khi mà người bán tự đề ra. Để không hớ khi mua giày hàng thùng bạn cần phải tinh ý khi trả giá.

Thường thì một đôi giày hàng thùng có giá bán không quá cao, người ta mua giày này để tiết kiệm kinh tế nhưng nếu giá quá cao bạn hãy để dành tiền mua đối giày mới. Khi người bán nói giá bạn cứ mạnh dạn trả xuống thật thấp rồi họ đồi lên dần là vừa nhé.

3 kinh nghiệm chọn mua giày hàng thùng chất lượng cho tín đồ seconhand

Những cách chọn giày hàng thùng trên đây rất thông minh đúng không các bạn. Khi mua giày hàng thùng hay bất cứ sản phẩm hàng thùng ào cũng cần lưu ý chọn lựa thật kĩ, suy nghĩ thật kĩ trước khi mua mới có thể chọn được đôi giày tốt nhất. Đặc biệt quan trong đó là cần khôn khéo khi trả giá để khỏi lãng phí tiền bạc. Bên cạnh đó, chia sẻ với bạn thêm 3 kinh nghiệm chọn hàng thùng mua đồ cũ mà như mới đã được tổng hợp trước đó nhé.

, , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon