Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

3 items vừa trendy lại vừa giúp nâng tầm chiều cao đáng kể cho các nàng

Ngày nay nàng nấm lùn không còn quá lo lắng vì đã có muôn vàn cách giúp cô nàng “ăn gian” 5cm chiều cao dễ đến không tưởng. Một trong những cách đó chính là mẹo mix match trang phục.Để công cuộc diện đồ hằng ngày trở nên dễ dàng hơn trong mùa xuân này, bạn hãy ghi nhớ 3 items vừa trendy lại vừa giúp nâng tầm chiều cao đáng kể sau đây:

Đồ kẻ sọc dọc

Đồ kẻ sọc sẽ là người bạn mà mọi cô gái nấm lùn cần phải kết thân gấp trong mùa mốt này.  Dù là áo sơ mi, áo blazer hay quần, họa tiết kẻ sọc dọc luôn tạo cảm giác thân hình được kéo dài ra, khiến bạn trông cao ráo hơn hẳn.

Quần ống rộng cạp cao

Trở lại cùng xu hướng thời trang thập niên 70-80, mốt quần ống rộng rầm rộ xuất hiện khắp nơi. Năm nay để trở nên trendy hơn nàng “bé hạt tiêu” đừng bỏ qua item quần ống rộng cạp cao  này nhé. Quần ống rộng sẽ giúp tạo cảm giác đôi chân dài miên man. Bạn có thể kết hợp cùng một đôi giày cao gót để tăng thêm hiệu quả kéo dài đôi chân.

Váy mini 

Khác với chân váy midi giúp che phủ khuyết điểm đôi chân thì chân váy mini lại là công cụ “ăn gian” chiều cao lý tưởng mà cô nàng thấp bé nào cũng nên sở hữu vài ba cái. Ngoài ưu điểm này, chân váy mini còn là item dễ kết hợp nhất quả đất, phối cùng áo gì cũng đẹp, từ sweatshirt cho đến áo len.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon