Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

3 hoạ tiết không bao giờ hết hot cho các nàng diện quanh năm

Một trong những item thời trang được các NTK chú ý trong mùa này chính là item in họa tiết. Các item in tận dụng họa tiết trái tim, ngôi sao, chấm bi đầy tinh tế, giàu cảm xúc theo phong cách hoài cổ của những năm thập niên 60 – 70 từng dậy sóng một thời đang tạo nên làn sóng trong thế giới của các bạn trẻ đam mê thời trang .Họa tiết chấm bi vừa mang đến nét cá tính vừa thanh lịch đang tạo sức hút bởi sự đa dạng từ mẫu chấm bi nhỏ đến chấm bi lớn. Kiểu chấm bi đen trắng được lặp lại theo một khoảng cách nhất định theo độ lớn của vòng tròn là kiểu thường nhất nhưng vì được phối trí tự do theo kiểu to – nhỏ nên trông ấn tượng không kém. Thâm chí những kiểu chấm bi cùng hình dáng cũng được chú ý một cách đặc biệt.

Họa tiết đặc biệt bắt mắt trong giới thời trang năm nay chính là mô típ ngôi sao. Từ ngôi sao nhỏ sáng lấp lánh trải đều trên khắp bầu trời đêm đến các ngôi sao lớn in trên ngực áo, chúng đa dạng ở độ lớn nhưng những mẫu sao này được cấu thành một cách tự do tạo sự đa dạng muôn màu muôn vẻ cho nó. Một chiếc áo in họa tiết ngôi sao cũng đủ khiến bạn trở nên đặc biệt mà không cần kèm theo bất cứ một món trang sức nào cả.

Trong giới thời trang bây giờ, họa tiết trái tim dễ thương đang trở nên tự nhiên nhiều hơn so với trước kia. Nếu nhìn những họa tiết trái tim nhỏ và đáng yêu, hình in trái tim như thể vẽ bằng tay, hay trái tim xanh tươi vui, hồng nhẹ nhàng và đỏ rực rỡ, các bạn sẽ thấy con tim đang nặng nề, mệt mỏi bỗng trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn đấy.

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon