Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

3 điều giúp bạn kinh doanh thời trang hàng thùng hiệu quả mùa dịch COVID-19

Kinh doanh thời trang hàng thùng đang là một trong những hình thức bán hàng thu về siêu lợi nhuận. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành hàng cạnh tranh gay gắt. Nếu không có phương pháp bán hàng hiệu quả thì rất dễ thua thiệt so với đối thủ.Cùng tìm hiểu ngay “6 điều giúp bạn kinh doanh thời trang hàng thùng hiệu quả mùa dịch COVID-19” tại bài viết dưới đây.

Tìm kiếm nguồn hàng thùng ổn định, uy tín nhất có thể 

Campuchia và Quảng Châu là những đầu mối nhập hàng thùng uy tín bạn nên cân nhắc lựa chọn khi quyết định nhập hàng. Quần áo tại đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi số lượng mặt hàng cực lớn, giá cả lại đa dạng tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và hơn hết là đáp ứng tiêu chí vốn ít, lợi nhuận cao.

Có 2 phương án lựa chọn nhập hàng bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Nhập hàng trực tiếp:  Sang Campuchia và Trung Quốc, bạn có thể tự do tìm kiếm các mặt hàng phù hợp với nhu cầu và định hướng buôn bán với chất lượng tốt nhất. Giá mua tận nơi cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc nhập tại các đầu mối sỉ, lẻ trong nước. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về bất đồng ngôn ngữ, thủ tục đi lại, hay vấn đề về chỗ ăn, chỗ ở,…

Nhập hàng gián tiếp: Đây là cách đặt hàng phổ biến qua đơn vị đã có kinh nghiệm, chuỗi cửa hàng và mối quan hệ lâu bền như Min House. Nhập hàng qua các trang này bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Nhưng nhược điểm là bạn không thể chứng thực chất lượng hàng hóa và cũng khó có thể tìm được một nhà cung cấp uy tín.

Tận dụng tối đa lợi ích từ thương mại điện tử

Sau làn sóng COVID-19 rất khó khăn trong việc duy trì mặt bằng, các hãng thời trang lớn trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng đều khó duy trì và trả lại mặt bằng. Xu hướng bán hàng thùng trên kênh sàn TMĐT đột biến tăng cao. Vì tính chất dịch bệnh và hạn chế tiếp xúc xã hội. Người mua buộc phải mua qua các kênh online và sàn TMĐT hiện nay đang là xu thế. 

Trên thực tế, việc tạo các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee, Tiki,… bán hàng thùng online qua group, fanpage không đòi hỏi nhà bán hàng phải mất quá nhiều công sức. Điều kiện cần và đủ để kinh doanh có lãi tại các trang này là chủ kinh doanh phải có sẵn những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Cùng với đó, bạn có thể cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi trên các sàn giao dịch. Kết hợp cùng với các chương trình khuyến mãi lớn trên trang thương mại điện tử, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm được nhiều lợi nhuận cũng như tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Các trang TMĐT này cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong công đoạn thanh toán, marketing hay công đoạn giao hàng. Do vậy, bán hàng trên các trang thương mại điện tử sẽ là một phương pháp đơn giản nhưng đem lại lợi ích cao cho hoạt động kinh doanh hàng thùng.

Đầu tư chụp ảnh sản phẩm cuốn hút

Trong bán hàng, đôi khi hình ảnh sản phẩm lại là yếu tố quyết định thành bại trong việc kinh doanh. Vì vậy, để có những tấm ảnh sản phẩm chất lượng cao nhất, bạn nên chú ý những điều sau:

Mẫu phải phù hợp: Đối mặt hàng quần áo hàng thùng, điểm cuốn hút nhất là những hình ảnh sản phẩm phải đẹp, hợp với dáng mẫu và sự độc lạ.

Sử dụng bối cảnh hợp lý: Bối cảnh (Background)  là một trong những yếu tố làm nổi bật lên sản phẩm của bạn. Để có một bối cảnh đẹp phù hợp với mặt hàng thời trang thì nên chọn một phông nền đơn sắc hoặc có màu tương phản với sản phẩm. Nếu không có các phông nền cố định, có thể tận dụng các phông nền tự nhiên như: Bức tường cổ kính, bối cảnh đường phố, hàng rào gỗ,… sẽ giúp bức ảnh sinh động, hấp dẫn hơn.                  

Xây dựng bố cục chuyên nghiệp:  Để bức hình trở nên sinh động, nổi bật, có thể sử dụng thêm một vài dụng cụ khác trong khung hình. Lưu ý, chỉ sử dụng 3 đến 4 đạo cụ cho một bức hình để tránh gây rối mắt.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon