Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

3 bước không thể thiếu khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hàng thùng

Kinh doanh quần áo hàng thùng hiện nay đang là hướng kinh doanh mà nhiều người mong muốn với sở thích buôn bán và đam mê về lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, bất kì công việc kinh doanh nào ban đầu đều cũng vấp phải rất nhiều khó khăn và kinh doanh hàng  thùng, quần áo hàng si cũng vậy.

=>> Hàng thùng kiện – Địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Sau đây sẽ là 3 bước không thể thiếu khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hàng thùng.

Bước 1: Lên kế hoạch cho việc bán sản phẩm quần áo hàng thùng cụ thể

Khoan hãy nói về nguồn hàng thùng và chất lượng hàng thùng các bạn nhé. Bởi dù bạn đã có nguồn hàng để nhập, chất lượng hàng là đủ, nhưng sau khi khui kiện, nhập hàng về mà các bạn không có biết cách triển khai bán hàng, bán không được hàng, hàng tồn quá nhiều thì coi như kế hoạch kinh doanh của bạn bị phá sản ngay từ đầu. Vì thế bạn nên xác định ngay từ đầu 1 kế hoạch bán hàng nhé.

3 bước không thể thiếu khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hàng thùng
Bạn nên xác định ngay từ đầu 1 kế hoạch bán hàng

Bạn phải cân nhắc bán hàng tại shop hàng thùng hay kinh doanh hàng thùng online?  Địa điểm shop bán lẻ thuận lợi không? Hay nếu bán online thì bạn chọn kênh nào? Chi phí ra sao? Hoặc thậm chí bạn có thể chọn cả bán lẻ tại shop và bán online trên các kênh facebook, google…

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến những chính sách cạnh tranh về giá rẻ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đối thủ cạnh tranh… Và nếu không có kế hoạch bán hàng để bán được hàng thì bạn sẽ rất dễ nản và đi vào thất bại.

=>> Đại dịch Covid-19 – Có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Bước 2: Tìm kiếm nguồn cấp quần áo hàng thùng uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều đầu mối cung cấp hàng thùng, bán buôn hàng thùng tuyển, quần áo hàng thùng, hàng thùng nguyên kiện… với khẩu hiệu hàng chất giá rẻ, giá rẻ nhất. Nhưng không phải ai cũng chuẩn như lời quảng cáo.

Sẽ dễ dàng hơn cho các bạn khi quen biết những người đã từng bán buôn trong lĩnh vực quần áo hàng thùng. Họ sẽ chỉ dẫn cho bạn đâu là địa chỉ bán quần áo hàng thùng tốt nhất. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn như vậy. Hầu hết, những người mới bắt đầu sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc mày mò tìm nguồn hàng sida uy tín, chất lượng.

3 bước không thể thiếu khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hàng thùng
Những người mới bắt đầu sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc mày mò tìm nguồn hàng sida uy tín, chất lượng

Trước tiên bạn nên cân đối xem nên đi theo hướng nào để tìm kiếm nguồn cấp hàng phù hợp nhất với mình. Vì nếu bạn mới kinh doanh và nhỏ lẻ bạn nên đi theo hướng thương mại trước, có nghĩ là bạn nên lấy sỉ, nhập lại hàng từ các chủ buôn đồ si trong nước… vì như thế các bạn sẽ an toàn, tiết kiệm và dễ bán được hàng nhất bởi hàng lấy lại các bạn sẽ lấy được hàng ngon, hàng ưng ý và chất lượng. Nếu bạn kinh doanh hàng thùng rồi, có kênh bán lẻ hoặc bán buôn tốt, hoặc bạn có nhiều vốn bạn có thể đi theo cách tự đi đánh hàng từ các đầu mối lớn về quần áo hàng thùng kiểu Campuchia về bán lại ở Việt nam… thường cách này tốn thời gian, rủi do và ngân sách lớn.

Sau khi xác định được hướng kinh doanh của mình, bạn nên tìm cho mình 1 đầu mối cung cấp nguồn hàng thùng uy tín để thuận lợi nhất cho việc kinh doanh. Nguồn cấp hàng phải có sự đa dạng hàng hóa cho bạn chọn lựa, chất lượng hàng thùng phải chuẩn, giá cả phải tốt và đặc biệt uy tín trong quá trình cung cấp hàng cho bạn là yếu tố then chốt.

Bước 3: Đánh giá chất lượng nguồn hàng nhập về để bán

Ngoài có đầu mối tốt, nhanh nhậy về xu thế tiêu dùng của khách hàng thì bạn nên trang bị cho mình dần dần những kiến thức về quần áo hàng thùng. Hàng thùng sẽ được phân loại và bán với giá cao thấp khác nhau. Hàng thùng nước 1 thường là hàng hiệu, hàng công ty nước ngoài chưa ai sử dụng nhưng đã lỗi mốt với số lượng cực ít. Hàng thùng nước 2 thì đã sử dụng rồi nhưng còn rất mới. Hàng thùng nước 3 thường đã qua sử dụng và có lỗi, hỏng hóc…

Trung bình cho mỗi kiện hàng thùng khi về đến Việt Nam sẽ có giá khoảng 4-13 triệu/kiện tùy vào thể loại và khối lượng. Những chủ cửa hàng lớn hoặc có mối liên hệ thân thiết với chủ buôn sẽ được mở kiện đầu tiên và được lựa hàng đẹp hơn những chủ buôn nhỏ hơn.

3 bước không thể thiếu khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hàng thùng
Hàng thùng sẽ được phân loại và bán với giá cao thấp khác nhau

Rất nhiều người kinh doanh quần áo si đã không ít lần gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi khui kiện hàng thì toàn gặp phải những món quần áo cũ bị rách, ố màu hay hỏng khóa. Nhẹ thì chỉ có khoảng 10% số hàng bị lỗi, nặng thì có khi “dính” đến 70% toàn hàng xấu, hỏng hóc.

=>> Bán buôn hàng thùng uy tín – Đừng quên địa chỉ Min House

Vì vậy bạn hãy trang bị cho mình kiến thức thật tốt, các bước thực hiện rõ ràng, cụ thể để kinh doanh thành công bạn nhé!

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon