Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

2 cách mix váy áo hai dây cho cô nàng công sở năng động

Váy/áo hai dây vốn được xem là những items chống chỉ định mặc đến nơi công sở nhưng nay đã có cách diện sao cho chỉn chu và thanh lịch rồi đấy. Bạn đã biết chưa? Nếu bạn muốn thay đổi một chút phong cách thời trang công sở của mình thì đừng ngần ngại thử 2 cách mix match trang phục sau đây nhé!Phối cùng T – shirt

Với công thức này thì sáng mai đi làm không phải đau đầu nghĩ xem mình nên mặc gì nữa nhé! Chỉ đơn giản là một chiếc áo T-shirt trơn – items mà bạn gái nào cũng có là bạn có thể biến hóa trang phục chỉ dành diện đi chơi đến chỗ làm được rồi đấy. Đừng nghĩ rằng cách phối đồ này siêu trẻ con và quá điệu đà, vì bạn hoàn toàn có thể diện chúng tới văn phòng mà vẫn nhận được lời trầm trồ về phong cách mặc đẹp.  

Phối cùng áo sơ mi

Áo sơ mi thì quá sức thanh lịch và là bảo chứng an toàn khi diện đến nơi làm việc. Nhưng đôi khi, chiếc áo này lại có chút cứng nhắc và kín đáo quá, những lúc như vậy, bạn có thể diện cùng với chiếc váy hai dây bồng bềnh, mềm mại hay áo hai dây cũng rất ổn.

Như thế, tổng thể trang phục sẽ trở nên quyến rũ, nữ tính ngay lập tức nhưng cũng không làm mất đi vẻ lịch sự, đứng đắn đúng chất công sở. Với chiếc áo hai dây chất liệu len, bạn có thể phối cùng áo sơ mi trắng và quần jeans để tạo nên set trang phục công sở vừa thanh lịch lại vừa cá tính.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon