Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

1001 câu hỏi về bán buôn hàng thùng cho chủ buôn tham khảo

Hàng thùng không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt với giới học sinh, sinh viên. Với ưu điểm là hàng độc, lạ, chất tốt lại có giá siêu mềm, hàng thùng ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu có ý định bán buôn hàng thùng nhưng chưa biết nhiều hãy cùng Min House tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Giá cả – yếu tố cực kỳ quan trọng đánh thẳng vào tâm lý khách hàng

Đối với hàng thùng thường thì chẳng mối nào báo cho bạn một mức giá chung chung cho tất cả các loại hàng đâu. Từng mặt hàng, từng item quần áo hàng thùng cũng vậy, mỗi kiểu dáng, mỗi loại hàng (Short, chemise, chân váy….) ở mỗi thời điểm sẽ được chia ra hàng tá giá khác nhau tuỳ theo chất lượng và số lượng. Vì thế nếu bạn muốn nhập được hàng rẻ, giá hời lại bán cho người dùng một cách vừa phải thì chắc chắn bạn sẽ thành công về khoản cạnh tranh về giá.

1001 câu hỏi về bán buôn hàng thùng cho chủ buôn tham khảo

Bạn không thể đến kho hàng thùng ào ào hỏi vô vàn các loại mặt hàng và giá đi kèm. Để tiết kiệm thời gian, định hướng trước phong cách, tính toán lợi nhuận thì trước khi hỏi mối để check giá, bạn phải xác định trước bạn muốn mua mặt hàng nào, kiện hay tép, nhặt lẻ thường hay bao đầu kiện.

Nếu bạn tập trung bán buôn hàng thùng tuyển và có gu thời trang mix đồ tốt thì bạn hãy đến tận kho và chọn hàng. Điều này sẽ khiến chi phí đầu vào tăng khá cao nhưng bạn lại không có rủi ro nhiều, đặc biệt đồ đã đẹp thì bán lại càng dễ và giá lại có thể tăng hơn.

Tính toán thật cẩn thận mọi trường hợp nếu đánh hàng theo kiện

Thường nếu bạn đánh một kiện hàng thùng về, bỏ đi hàng đuôi (nghĩa là nếu không bị rách, hỏng khoá, xù lông, thì cũng bị ố bẩn không giặt được hoặc là big size). Nếu bạn may mắn thì chỉ có khoảng 10% hàng bị hỏng, còn xui thì đến 60 -70%. Vì thế nếu bạn chấp nhận rủi ro và có vốn mạnh thì bạn hẵng quyết định mua kiện.

1001 câu hỏi về bán buôn hàng thùng cho chủ buôn tham khảo

Tiếp theo, bạn nên luôn dự trù rằng chỉ có thể bán maximum được 1/3 kiện thôi nhé. Đó là lý do bạn phải chuẩn bị sẵn sàng các phương án cho hàng tồn, tìm nguồn ở tỉnh để bán lại với giá rẻ. Vì thế nếu chưa có kinh nghiệm nhập hàng thùng, khui kiện thì hãy chọn những địa chỉ bán buôn hàng thùng giá rẻ, uy tín, quen biết nhiều chủ hàng để lấy được hàng chất lượng và giá cả hợp lý. Còn nếu ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ thì 90% bạn sẽ rơi vào phần xui đó nhé!

Một kiện hàng thùng sẽ có khoảng bao nhiêu item?

Số lượng item sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố và chắc chắn độ chênh lệch của mỗi kiện hàng cũng không nhiều lắm đâu. Ví dụ với kiến 100kg loại hàng em bé thì sẽ có khoảng 600 tới 800items là chuyện bình thường. Nhưng nếu kiện hàng 100kg mà là đồ jeans các loại thì khá nặng nên đóng kiện vào thì tầm chưa tới 200 items.

1001 câu hỏi về bán buôn hàng thùng cho chủ buôn tham khảo

Đối với áo thun hay sơmi (tùy là hàng nam hay nữ), thì ước chừng sẽ có khoảng 300 – 400 items, hoặc nhiều hơn nữa. Quần Legging kiện 100kg tầm 600 items, Cardigan kiện 50kg có khoảng 200 items, Đầm kiện 100kg thì có thể 200-300, Len, khoác thun kiện 100kg thì có khi chỉ tầm 200 – 250…

Đại loại là vải càng nhẹ thì số lượng items càng nhiều do đó bạn có thể tham khảo các chủ kiện để biết con số ước chừng trước nhé!

Bán buôn hàng thùng nước nào là đẹp và dễ bán nhất?

Nếu bạn kinh doanh hàng thùng big size thì hàng Mỹ, Úc,… nói chung là Châu Âu sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Nếu thiên về thời trang cho giới trẻ, học sinh, sinh viên thì quần áo Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn tốt về kiểu dáng, mẫu mã. Nhưng nếu không có kinh nghiệm chọn hàng Hàn Quốc thì bạn rất dễ dính hàng đuôi, đã thế là còn không thơm tho cho lắm. Hàng của Nhật xem ra là dễ kinh doanh nhất, nhưng có điều nếu bạn chưa quen thì sẽ thấy là hàng hơi bị quái, phải dành thời gian đem đi sửa cho hợp phong cách Việt Nam.

1001 câu hỏi về bán buôn hàng thùng cho chủ buôn tham khảo

Nếu bạn đang có ý định bán buôn hàng thùng thì Min House khuyên bạn nên dành thời gian đến tận nơi những chỗ bán lẻ hàng thùng để xem mặt hàng đó nhìn chung chất lượng ra sao, giá cả và hình thức thế nào. Còn bạn đã quyết định kinh doanh hàng thùng và tìm kiếm địa chỉ giao buôn kiện hàng uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon